Lắp đặt cửa cuốn davidoor Đà Nẵng

Cửa cuốn Davidoor giá rẻ chính hãng được Hệ thống cửa cuốn Davidoor cung cấp – lắp đặt hoàn thiện chuẩn xác và uy tín.

Cửa cuốn Davidoor luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng mỗi khi có nhu cầu thi công cửa cuốn. Không phải ngẫu nhiên mà khách hàng lại lựa chọn thương hiệu Davidoor. Sản phẩm đã được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Australia với tính năng bảo mật ưu việt.

LẮP ĐẶT CỬA CUỐN DAVIDOOR ĐÀ NẴNG

Điều đáng lưu tâm là tính năng bảo mật luôn được người tiêu dùng đặt lên hàng đầu, bởi hệ thống cửa có vai trò ngăn chặn kẻ xấu đột nhập và bảo vệ tài sản bên trong ngôi nhà của gia chủ. Chính vì vậy hệ thống cửa phải có tính bảo mật cao. Hiểu được nguyện vọng của khách hàng, sản phẩm cửa cuốn Davidoor được tích hợp công nghệ Semi Austmatic với tính năng bảo mật cực kỳ cao.

Cửa Cuốn Davidoor uy tín chất lương

Như thế nào là cửa cuốn Davidoor chính hãng?

– Sản phẩm cửa cuốn Davidoor chính hãng được gắn tem nhôm màu xanh có phản quang và chữ sắc nét.

– Thân cửa ghi rõ ngày tháng sản xuất, sử dụng tem duy nhất và chính thức của Davidoor

– Mặt sau có in thông tin logo Davidoorbằng chữ điện từ, tên sản phẩm, các thông số kỹ thuật cơ bản, loại vật liệu cấu thành

– Bề mặt sơn sáng bóng do được sơn lớp sơn cao cấp Tiger Drylac ngoài trời

– Hình con Kangaroo trên logo Davidoor rõ ràng, được đăng ký bảo hộ tại Việt Nam

Cần thiết Khách hàng nên đến các địa điểm showroom, đại lý ủy quyền của Cửa cuốn Davidoor Đà Nẵng và Các tỉnh thành khác trên toàn quốc: 10 showroom hơn 200 đại lý.

HethongDavidoor tin tưởng sẽ mang tới cho Khách hàng Cửa cuốn Davidoor chính hãng giá rẻ cùng sản phẩm đạt chuẩn các tiêu chí chất lượng cao: 

* 5 tính năng ưu việt của cửa cuốn Davidoor

333

  • Cửa cuốn Davidoor chính hãng đạt tiểu chuẩn chất lượng cao.

Một hệ thống cửa cuốn được đánh giá chất lượng phải đảm bảo được những yếu tố : độ bền cao, tính năng bảo mật tối ưu, thiết kế thông minh. Cửa cuốn Davidoor được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Australia đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe nhất. Mỗi sản phẩm Davidoor trước khi đưa ra thị trường đều trải qua quá trình kiểm thử để đảm bảo tính năng an toàn cũng như chất lượng tốt nhất. Những sản phẩm lỗi hay có bất kỳ khuyết điểm đều không được phép lưu hành trên thị trường. Những sản phẩm cửa cuốn Davidoor chính hãng đảm bảo những tiêu chuẩn trên mới được cung cấp ra thị trường.Chính vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cửa cuốn Davidoor

  • Tính năng bảo mật tối ưu

Điểm mạnh của cửa cuốn Davidoor chính là tính năng bảo mật tối ưu mà chưa sản phẩm cửa cuốn nào có thể làm được. Công nghệ đào chiều Semimatic cùng với chức năng sinh mã tự động tạo ra hàng ngàn mã bảo mật và thay mã sau mỗi lần sử dụng (Các mã được sinh ra mỗi lần đóng mở cửa được hình thành từ các dãy số và chữ xen kỹ nhau nên khả năng dò mã là không thể). Hơn nữa, hệ thống cửa Davidoor còn được tích hợp chuông báo tự động khi phát hiện có sự xâm nhập trái phép. Với tính năng, những kẻ giấu mặt sẽ không cơ hội để xâm nhập ngôi nhà được bảo vệ bởi cửa cuốn Davidoor

  • Thiết kế thân thiện với người sử dụng

Khuyết điểm của những hệ thống cửa là luôn khiến ngôi nhà trở lên bí bách, ẩm ướt do ánh sáng tự nhiên không thể xâm nhập vào bên trong. Điều này khiến con người cảm thấy rất khó chịu. Hiểu được điều đó Davidoor thiết kế hệ thống cửa cuốn khe sáng. Những khe sáng được thiết kế thông minh tại vị trí trên cùng giúp đón ánh sáng tự nhiên tốt nhất. Với ưu điểm này người ngoài cũng không thể quan sát được bên trong vì vị trí khe thoáng ở trên cao đảm bảo tính riêng tư của người bên trong. Thiết kế khe sáng thông minh của Davidoor thực sự làm hài lòng khách hàng. Hiện nay, Davidoor ra thêm dòng sản phẩm cửa cuốn xuyên sáng, đưa nắng tận vào trong nhà dù cửa đã đóng hoàn toàn, đồng thời các lớp vật liệu trong suốt sẽ ngăn cản bụi bẩn vào nhà một cách thông minh.

 

  • Sử dụng vật liệu an toàn với sức khỏe con người

Cửa cuốn Davidoor được sản xuất bởi hợp kim nhôm chất lượng cao đảm bảo độ bền cũng như sức khỏe con người. Mỗi nan hợp kim được sơn tĩnh điện và mạ trục giúp tuổi thọ và độ bền tối đa. Hơn nữa hợp kim nhôm là vật liệu an toàn không chứa những chất có hại cho sức khỏe con người. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi tiếp xúc với cửa cuốn Davidoor

  • Độ bền cao

Thiết kế thông minh của cửa cuốn Davidoor giúp những sản phẩm cửa đạt độ bền tối ưu. Với ưu điểm vật liệu tạo thành chất lượng tốt nhất là yếu tố hàng đầu giúp cửa cuốn Davidoor có độ bền cao hơn so với những sản phẩm cửa cuốn khác. Sản phẩm cửa cuốn Davidoorhội tụ đầy đủ những tiêu chuẩn về sản phẩm cửa cuốn tốt nhất hiện nay.

Hầu hết Người tiêu dùng khi lựa chọn cửa cuốn cho ngôi nhà của mình đã và đang mắc 3 sai lầm rất lớn, ảnh hưởng đến toàn bộ chất lượng bộ cửa. Ba sai lầm đó là:

Sai lầm 1: Chỉ cần có chiều rộng – cao là biết giá thành bộ cửa.

Mua cửa cuốn không phải cứ cung cấp thông số ô chờ về chiều rộng, chiều cao là biết được giá thành bộ cửa cần thiết. Để cụ thể có một dự trù giá  của Bộ cửa cuốn, Nhân viên tư vấn cần nắm rõ vị trí cửa nằm ở đâu (Cửa đi chính hay gar axe,…), Loại cửa đang hướng tới là cửa cuốn tấm liền hay cửa cuốn khe thoáng, Các yêu cầu cần thiết quan trọng là an ninh hay thuận tiện, hay giá thành. Chỉ sơ bộ các điểm đó thôi đã ra các phương án cửa khác nhau, giá thành có thể thay đổi gấp 2, 3 lần.

Sai lầm 2: Chiết khấu cao – Được giá rẻ.

Khách hàng thường suy nghĩ khi bốc điện thoại lên gọi điện cho một nhà cung cấp nào đó, được chào chiết khấu rất cao là cứ tưởng đã nhận được bộ cửa có giá thành rẻ. Nhưng có khi nào Bạn nghe câu “ Bán xôi bán cả hộp” hay “ Ăn Hủ tiếu tính cả phí dùng đũa”?! Trong cửa cuốn sẽ có trường hợp y chang như thế. Nhà cung cấp sẽ chào với giá chiết khấu rất cao cho Chủ nhà, đổi lại giá bạn phải trả cho tổng số tiền sau cùng của bộ cửa không bao giờ là thấp.

Sai lầm  3: Cửa càng dày – càng an ninh.

“Cửa càng dày càng an ninh, an toàn – Giá mà thấp thì đích thị lựa chọn của mình là sáng suốt”. Đây là suy nghĩ sai lầm rất phổ biến của người tiêu dùng. Độ dày thông thường sẽ liên quan đến độ cứng, càng dày càng cứng, độ an ninh càng cao. Nhưng trong cửa cuốn cần lưu ý đầu tiên để có độ cứng tốt là tỷ lệ nhôm và các thành phần khác trong đó (đặc biệt là nguyên tố Titan). Nếu so sánh độ dày liên quan đến độ cứng, sẽ không sai khi so sánh cùng một thương hiệu cửa cuốn ở các dòng khác nhau độ dày. Hiện nay một số đơn vị cửa cuốn đưa ra chỉ tiêu độ dày để tư vấn cho khách hàng về tính an ninh là chưa hoàn toàn đúng. Nếu cửa càng dày thì motor càng phải làm việc nhiều vô ích mà thôi.

Note: Ngoài các sai lầm đó, Khách hàng cần để ý tới bề mặt sơn của lá cửa cuốn có tốt không (nó sẽ ảnh hưởng đến độ bền màu theo thời gian vì đa số cửa cuốn sẽ nằm ngoài trời, và tỷ lệ bám bụi cũng phụ thuộc vào nước sơn khá nhiều), Tỉ lệ nhôm và các thành phần khác là  như thế nào, yếu tố này ảnh hưởng đến độ cứng của nan nhôm rất lớn.

Hệ thống Davidoor đại lý cửa cuốn Davidoor giá rẻ chính hãng tại Đà Nẵng

Hệ Thống Davidoorlà đại lý ủy quyền của tập đoàn Davidoor tại TPHCM. Những sản phẩm được cung cấp bởi Hệ Thống Davidoorr đều là sản phẩm cua cuon Davidoor chính hãng được phân phối chính thức bởi tập đoàn Davidoor. Điều mà khách hàng lo lắng khi thi công lắp cửa cuốn là những đơn vị khác lợi dụng thương hiệu của Davidoor để tạo ra những sản phẩm kém chất lượng. Chính vì vậy khách hàng cần tìm đại lý uy tín của Davidoor để tránh tiền mất tật mang với những sản phẩm cửa cuốn nhái kém chất lượng.

5 lý do nên mua cửa cuốn Daviddoor tại Hệ Thống Davidoor

– Hệ Thống Davidoor là đại lý cửa cuốn Davidoor tại TpHCM.

– Hệ Thống Davidoor cung cấp những sản phẩm cửa cuốn chính hãng chất lượng tốt nhất nói không với sản phẩm cửa cuốn nhái kém chất lượng.

– Hệ Thống Davidoor là đại lý uy tín về cửa cuốn đã cung cấp lắp đặt và thi công cửa cuốn Davidoor cho hàng trăm công trình trên địa bàn tp HCM cũng như nhiều tỉnh thành phía Nam khác.

– Hệ Thống Davidoor luôn bán ra với cửa cuốn Davidoor giá rẻ nhất. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả khi mua hàng tại Hệ Thống Austdoor. Mỗi sản phẩm đều được niêm yết giá đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Đồng thời Hệ Thống Austdoor là Đại lý cấp 1 của Austdoor, không qua trung gian, chính vì thế Hệ Thống Davidoor có thể cung cấp cho Khách hàng sản phẩm Cửa cuốn Austdoor giá rẻ, đảm bảo chất lượng.

– Chính sách bảo hành rõ ràng. Mỗi sản phẩm khi được bán ra Hệ Thống Davidoor đều được bảo hành. Cam kết hoàn lại tiền 100% nếu khách hàng phát hiện sản phẩm lỗi kém chất lượng do nhà sản xuất. Và điều này rất hiếm khi xảy ra khi khách hàng mua sản phẩm tại Hệ Thống Davidoor bởi sản phẩm cửa cuốn Davidoor là một sản phẩm chất lượng tốt.

Với những ưu điểm vượt trội trên thì Hệ Thống Davidoor là địa chỉ vàng đáng tin cậy với khách hàng có nhu cầu mua và thi công cửa cuốn chất lượng cao.

>>>>Xem Thêm:

Liên Hệ lắp Đăt Cửa Cuốn DAVIDOOR

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CỬA CUỐN DAVIDOOR

 Địa Chỉ: 44 Nguyễn Viết Xuân, Q.Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
 Hotline: 0935.718.223
 Email:Tinbaophatdn@gmail.com
 Website: www.davidoor.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!!!

5/5 - (1 bình chọn)
[bvlq_danh_muc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *