Giá cửa cuốn đài loan với nhiều ưu đãi và lắp đặt tận nhà

gia cua con dai loan

Bạn đang cần đặt lắp một cửa cuốn đài loan nhưng bạn không biết giá. Yên tâm bài viết dưới đây sẽ nói chi tiết về Giá cửa cuốn đài loan với nhiều ưu đãi và lắp đặt tận nhà tại davidoor, hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm nhiều chi tiết nhé!

Cửa cuốn Đài Loan

ửa cuốn công nghệ Đài Loan
Cửa cuốn công nghệ Đài Loan

Cửa cuốn Đài Loan hay còn gọi là cửa cuốn công nghệ Đài Loan là một trong những dòng cửa cuốn được sử dụng hầu hết các công trình từ dân dụng đến nhà xưởng, xí nghiệp. Được sản xuất từ nguyên liệu và máy móc hiện đại, nhập khẩu hoàn toàn từ Đài Loan, đảm bảo sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng và độ bền cao. 

Các loại cửa cuốn Đài Loan hiện có trên thị trường

Các loại cửa
Các loại cửa

Trên thị trường hiện nay, cửa cuốn Đài Loan chủ yếu được chia làm 2 loại: cửa cuốn Đài Loan kéo tay và cửa cuốn Đài Loan dùng motor.

Tên sản phẩm Cửa cuốn Đài Loan kéo tay
Chất liệu Tôn mạ màu, thép mạ kẽm sơn tĩnh điện, inox 304
Khổ lá #80mm
Cơ chế vận hành Kéo tay (có lò xo trợ lực)
Bảo hành 12 tháng
Kích thước cửa phù hợp < 10m2
Tên sản phẩm Cửa cuốn Đài Loan dùng motor
Chất liệu Tôn mạ màu, thép mạ kẽm sơn tĩnh điện, inox 304
Khổ lá #80mm ( cửa phổ thông), #100mm (cửa siêu trường)
Cơ chế vận hành Sử dụng motor điện
Bảo hành 12 tháng
Kích thước cửa phù hợp > 14m2

Ưu điểm của cuốn Đài loan

Ưu điểm của cuốn Đài loan
Ưu điểm của cuốn Đài loan

Giá rẻ: giá cửa đài loan giá chỉ từ 300.000đ/m2 phù hợp với tất cả cá nhân, tổ chức có nhu cầu sử dụng cửa nhưng tài chính eo hẹp

Tiện lợi: với giá 360.000đ/m2 cả công ráp là đã có cửa cuốn đài loan vận hành bẳng tay, hay còn gọi là cửa cuốn kéo tay. 

Kết nối tự động: có thể gắn thêm động cơ (motor) để cửa đóng mở bằng mô tơ, chỉ bấm remote điều khiển từ xa. Không cần dùng sức để đẩy.

An ninh: cửa đài loan tuy giá rẻ nhưng cực kỳ an ninh, rất khó bị cạy, trừ trộm mang máy cắt đi cắt hoặc người trong nghề lắp cửa đó biết chỗ mở.

Chống côn trùng: cửa cuốn đài loan khi đóng xuống đất thì kín hết nên côn trùng, gián, chuột, bọ không thể vào nhà được. Tạo cảm giác yên tâm cho người sử dụng

Nhược điểm của cuốn Đài Loan

Xấu : vì các loại cửa cuốn Đức, Úc, trong suốt ra đời và nó quá đẹp nên khi so sánh 2 loại thì cửa Đài loan xếp hạng xấu, không thẩm mỹ.

Nhược điểm của cuốn Đài Loan
Nhược điểm của cuốn Đài Loan

ồn ào: tiếng động khi vận hành của cửa cuốn Đài loan là vấn đề không thể khắc phục. Kể cả cửa có mô tơ và cửa đẩy tay. Đây là nhược điểm truyền kiếp của cửa cuốn Đài Loan không thể khắc phục.

Hay bị chênh bên thấp bên cao: do cửa vận hành lò xo đóng mở nhiều lần hoặc tay kéo ko đều hoặc do cấn đồ trong quá trình sử dụng dẫn đến cửa hay bị lệch bên thấp bên cao.

Nặng: do làm từ tôn và sắt có cọ sát vào ray nên cửa nặng. Không khắc phục được. Chỉ có gắn mô tơ vào thì cho mô tơ tự đóng mở.

Bảng báo giá cửa cuốn Đài Loan giá rẻ Đà Nẵng

Bảng giá cửa cuốn kéo tay Đà Nẵng (cửa cuốn dùng lò xo)

Liên hệ báo giá cửa cuốn Đài Loan

  • Địa Chỉ: 44 Nguyễn Viết Xuân, Q.Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
  •  Hotline: 0934437019 – 024.2217.5558
  •  Email:Tinbaophatdn@gmail.com
  •  Website: www.davidoor.vn

>>>>Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *