Cách lắp cửa cuốn kéo tay nhanh chóng, giá rẻ và đảm bảo chất lượng

cach lap cua cuon

Cách lắp cửa cuốn kéo tay nhanh chóng, giá rẻ và đảm bảo chất lượng, bài viết sau đây sẽ nói chi tiết để giúp các bạn hiểu rõ hơn. 

Cửa cuốn kéo tay

Cửa cuốn kéo tay
Cửa cuốn kéo tay

Cửa cuốn kéo tay có bề ngoải và công dụng không khác nhiều so với các mẫu cửa cuốn điện, điểm khác biệt duy nhất là nó không lắp đặt kèm theo các thiết bị vận hành tự động, mà cần có lực của người tác động mỗi khi đóng hoặc mở.

Chính vì nguyên nhân này mà cửa cuốn kéo tay có giá rẻ hơn so với cửa cuốn tự động và được sử dụng phổ biến hơn. Đặc biệt là các sản phẩm cửa cuốn kéo tay có thể dễ dàng kết nối thêm phụ kiện để trở thành cửa cuốn tự động mà không cần phải thay thế hoàn toàn.

Ưu điểm nổi bật của cửa cuốn kéo tay

Ưu điểm nổi bật của cửa cuốn kéo tay
Ưu điểm nổi bật của cửa cuốn kéo tay

Tính linh hoạt cao, không lo bị cúp điện

Vì cửa cuốn kéo tay được vận hành đóng mở cửa bằng lực của người dùng nên có thể chủ động trong việc đóng mở cửa. Người dùng sẽ không còn lo lắng khi mất điện mà cửa không thể sử dụng được.

Lắp đặt và sửa chữa dễ dàng

Vì cửa cuốn kéo tay sử dụng kéo của người dùng để hoạt động chứ không phải chạy bằng điện nên việc lắp ráp trở lên vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Bên cạnh đó thì nếu xảy ra hỏng hóc hoặc vấn đề gì thì đều có thể sửa chữa và khắc phục đơn giản tại nhà.

Giá thành rất rẻ- cách lắp cửa cuốn kéo tay

Đây chính là ưu điểm nổi bật của loại cửa cuốn kéo tay này. Các loại cửa cuốn chạy bằng điện thì việc lắp đặt cuốn và các linh kiện và phụ kiên khá phức tạp và mất nhiều thời gian. Cửa cuốn kéo tay thích hợp với những gia đình không có điều kiện kinh tế dư rả và không có nhu cầu cao về cửa tự động.

Cách lắp cửa cuốn kéo tay chuẩn và chuyên nghiệp

Khảo sát địa điểm lắp đặt
Khảo sát địa điểm lắp đặt

Khảo sát địa điểm lắp đặt cửa cuốn kéo tay

Giống như loại cửa cuốn tự động trước khi tiến hành lắp đặt thì cần phải khảo sát hiện trạng công trình, địa điểm lắp đặt cửa cuốn kéo tay. Người thợ cần phải xác định chính xác vị trí lắp, kích thước ray và giá đỡ để chọn được loại phù hợp với bộ cửa cuốn kéo tay. Tiếp đến là xác định vị trí lô cuốn trong hay ngoài và tiến hành đo đạc kích thước cửa. Việc đo đạc và tính kích thước cần phải đảm bảo sự chính xác để có thể lắp cửa cuốn kéo tay được.

Lắp ray và giá đỡ cho cửa cuốn

Để người sử dụng có thể đóng mở cửa cuốn kéo tay một cách dễ dàng thì cần phải lắp ray và giá đỡ ở vị trí chuẩn xác.

    • Lắp ray cần phải ngang bằng với mặt trên của giá đỡ không tính phần chôn âm xuống nền công trình. Lắp nẹp chặn đáy vào ray trước khi lắp ray vào tường và phải được gia cố chặt chẽ vào thân ray bằng ốc vít. Cần lưu ý là ray tuyệt đối phải lắp thẳng đứng và chắc chắn, dùng dây rọi để kiểm tra.
    • Lắp giá đỡ thì cần kiểm tra vị trí an toàn lắp giá đỡ và sử dụng các bắt vít để cố định vị trí giá đỡ chắc chắn. Phần nằm ngang giá đỡ phải vuông góc với mặt phẳng của cửa cuốn.

Lắp cửa cuốn kéo tay cho công trình

Đầu tiên cần kiểm tra lại hết các thông số, không gian làm việc của cửa và đo đạc lại kích thước trên ray và giámột cách chuẩn xác. Tiếp đó tiến hành lắp bộ dây rút chốt ly hợp vào bộ ly hợp trên động cơ và căn chỉnh đúng vị trú để đóng mở bằng tay dễ dàng. Tiếp theo là lắp gối đỡ vào trục cửa và động cơ sau đó tiến hành đưa lên giá đỡ. Tiến hành nâng cửa lên cẩn thận và đặt trục cửa lên 2 gối đỡ gang. Cùng với đó là bắt ốc vít và căn chỉnh sao cho mép cửa sát vào cạnh phía trong của hai đáy ray.

Lưu ý khi sử dụng cửa cuốn kéo tay

Lưu ý khi sử dụng cửa cuốn kéo tay
Lưu ý khi sử dụng cửa cuốn kéo tay
  • Dây xích kéo phải luôn để ở tình trạng sẵn sàng mở cửa
  • Thiết bị an toàn phải để trong tầm tay
  • Nên chọn mua thiết bị phụ kiện cửa cuốn với cấu hình cao đảm bảo an toàn

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn kéo tay giá rẻ. Bạn đang muốn tìm báo giá cửa cuốn kéo tay. Bạn đang muồn tìm cách lắp cửa cuốn kéo tay. Bách Việt Group là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các giải pháp tổng thể về cửa.

Bảng giá cửa cuốn kéo tay 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÁCH  CỬA CUỐN KÉO TAY

Rate this post
[bvlq_danh_muc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *